Thứ sáu, 29/09/2023,


Cô gái liên tiếp tìm thấy 3 người giống hệt mình trên thế giới (29/11/2015) 

Cô gái liên tiếp tìm thấy 3 người giống hệt mình trên thế giới

Dân trí Ta nói "mỗi người đều có 7 người giống hệt mình đang sống trên thế giới. Bạn may mắn nếu gặp một trong số đó". Cô Niamh Geane ở Ai-len không chỉ may mắn gặp một, hai, mà đến ba người như vậy. Mục tiêu tiếp theo của cô ấy là tìm kiếm người thứ tư!

Niamh Geaney đang thực hiện dự án mang tên "Twin Strangers" - một website nơi mọi người có thể đăng tải ảnh cá nhân để tìm kiếm người trông giống mình chỉ với một chút phí. Niamh khi ấy muốn tìn người trông giống mình trong vòng 28 ngày, và đã rất kinh ngạc khi phát hiện ra Karen Branigan, một phiên bản "giống y xì đúc" sống cách cô chỉ 1 giờ lái xe.
 
 
Niamh và Karen
Niamh và Karen
 
Niamh-Karen
 
Những tấm hình của Karen và Niamh được lan truyền trên mạng và không ai, kể cả hai người họ, có thể phủ nhận sự giống nhau đến kinh ngạc trên đặc điểm khuôn mặt. "Khi gặp nhau, tôi thực sự đã nhìn chằm chặp rất nhiều vào cô ấy. Ôi trời, đó là khuôn mặt của tôi!", Niamh nói.
Cảm thấy rất hứng thú, Niamh tiếp tục tìm kiếm và chỉ trong vài tuần lại thấy "phiên bản" thứ hai của mình - Luisa Guizzardi. Cô bay ngay đến Genoa, Ý để gặp Luisa, và đến mẹ của Luisa cũng lầm tưởng Niamh là con gái Luisa của mình.
 
 
Niamh và Luisa
Niamh và Luisa
 
Liên tiếp tìm thấy 3 người giống hệt mình: Niamh - Luisa
 
Niamh phát hiện ra người thứ ba giống mình vài tuần sau đó, một cô gái có tên Irene Adams sống ở Ireland. Nói về chuyện này, Irene cho biết: "Khi ấy tôi đang đi shopping thì gặp cô bạn trước học cùng trường. Cô ấy nói đã thấy người giống hệt tôi trên youtube...". Rồi sau đó tôi nhận được yêu cầu kết bạn qua facebook của Niamh kèm lời nhắn hài hước về việc cô ấy nghĩ chúng tôi rất giống nhau. Cảm thấy thú vị nên chúng tôi quyết định sẽ gặp mặt".
 
 
Niamh và Irene
Niamh và Irene
 
Liên tiếp tìm thấy 3 người giống hệt mình: Niamh - Irene
 
Niamh đến nay rất hứng thú với việc tìm kiếm người giống y hệt mình. "Cảm giác mỗi lần đi gặp mặt đều không bao giờ cũ", cô gái này cho biết.
Huyền Anh
Theo Oddity
Chia sẻ:                   Gửi cho bạn bè
Mỗi độc giả cũng là một tác giả
(Mời bạn cho ý kiến, cảm nhận và lời bình sau khi đọc bài viết trên)
Họ và tên  *
Địa chỉ  *
Email  *
Điện thoại  *
Nội dung (bạn cần sử dụng font chữ Unicode, có dấu; ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại,... Nếu thiếu các thông tin đó, có thể chúng tôi sẽ từ chối cho hiển thị
 
  Vũ Hữu trác - Vuhuutracs1937@gmail.com - 03203729877 - 094110 - Việt Hưng Kim Thành Hải Dương  (Ngày 05/06/2016 10:56:36)

Xem trên mạng thấy bất ngờ / Bốn cô gái đẹp tình cờ giống nhau / Bông hoa duyên dáng sắc màu /Như bốn hoa hậu bích lầu kiêu sa / Chúc cho bốn cháu khai hoa /Tìm bốn tráng sĩ để mà kết duyên .

Các bài khác: